Âm Nhạc Anh cả Winner “thả xích” teaser đầu tiên cho ca khúc debut...

Anh cả Winner “thả xích” teaser đầu tiên cho ca khúc debut solo Call Anytime

16:33

Liệu Jinwoo sẽ còn tiếp tục thả thêm bao nhiêu “thính” cho fan nữa trong thời gian tới?

Là một trong những thực tập sinh lâu năm nhất của YG, thông tin Jinwoo được debut đã khiến rất nhiều fan “mừng rớt đến nước mắt”. Bởi sau 9 năm gắn bó cùng YG và Winner, những nỗ lực của mỹ nam đa tài này đã được ghi nhận.

Jinwoo là một trong những thực tập sinh lâu năm nhất của YG.

Được biết, Call Anytime chính là ca khúc chủ đề của album Jinu’s Heyday và được sản xuất bởi Choice37, Hae, Zayvo, Mino, lời viết bởi Zayvo, Mino, Choice37. Đây cũng là ca khúc đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa anh cả Jinwoo và Mino nên người hâm mộ vô cùng háo hức, mong đợi.

Jinwoo và Mino sẽ có màn kết hợp vô cùng đáng mong đợi trong Call Anytime.

Mới đây, sau khi tung ra 2 MV concept đẹp như mơ, Jinwoo đã tiếp tục hé lộ teaser cho ca khúc Call Anytime sắp sửa ra mắt. Đoạn teaser vỏn vẹn 25 giây và dường như chẳng tiết lộ thêm điều gì nhiều cả. Tất cả những gì khán giả nhìn thấy là hình ảnh Jinwoo đang ngồi trong một căn phòng, anh đang chăm chú nhìn vào một vật tựa như khung ảnh hay một lá thư nào đó. Cuối teaser còn tiết lộ thêm ngày ra mắt chính thức của Call Anytime sẽ là vào 14/8 tới đây.

Teaser Call Anytime – Jinu ft. Mino

Hình ảnh Jinwoo trong teaser mới nhất.

Dù đến hiện tại, fan vẫn chưa soi được gì nhiều về sản phẩm debut của Jinwoo nhưng có thể thấy lần debut này của anh được YG đầu tư khá kĩ lưỡng. Từ lúc thông báo tin tức debut đến nay, công ty đã “thả thính” fan bằng loạt poster, MV concept và nay lại là teaser đầu tiên. Dự đoán trong vài ngày tới, có lẽ các fan sẽ còn đón nhận thêm một đợt “thính” nữa từ Jiwoo khi anh chàng tung tiếp teaser thứ 2 cho Call Anytime.

(Nguồn Youtube)

Article bottom ad