Sao Angela Phương Trinh đích thân làm điều ý nghĩa này nhân dịp...

Angela Phương Trinh đích thân làm điều ý nghĩa này nhân dịp Trung thu về

15:12

Không còn những bộ ảnh phản cảm, không còn những phát ngôn gây sốc, nữ diễn viên “Mùa ngò gai” giờ đây đã trưởng thành và làm nhiều điều ý nghĩa hơn.

Mới đây, trên một fan page cộng đồng vừa chia sẻ loạt ảnh Angela Phương Trinh giản dị làm từ thiện nhân dịp Trung thu về cho trẻ em gặp khó khăn. Trong những bức ảnh, cô mặc trang phục giản dị, không trang điểm và tận tay trao những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em nghèo.

So với trước đây, Angela Phương Trình từng vấp phải nhiều sự phản đối của khán giả khi liên tục ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc và khá nông nổi. Nhưng giờ đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã trưởng thành, chững chạc và sâu sắc hơn trong từng hành động, lời ăn tiếng nói.

Angela Phương Trinh ít hoạt động nghệ thuật lại. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian cho tu học, tích cực làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Bởi thế, ai cũng có những tuổi trẻ nông nổi, chưa chính chắn nhưng sau những va vấp, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống thì sẽ rút ra nhiều bài học quý giá và dần trưởng thành hơn, Angela Phương Trinh cũng thế, đúng không cả nhà?

(Theo BMBM)

Article bottom ad