Đời Sống Ăn quả cào đau điếng ngay mặt, cậu nhóc vẫn “dại mèo”...

Ăn quả cào đau điếng ngay mặt, cậu nhóc vẫn “dại mèo” bất chấp thế này đây

15:24

Dù được tặng vài đường tướm máu trên gò má, cậu chàng vẫn không hết yêu chú mèo nhà mình.

Theo một nghiên cứu cho biết 5% chủ vật nuôi đều coi thú cưng của họ là một thành viên trong gia đình! Đặc biệt, chó và mèo là con vật gần gũi và ngày càng gắn bó nhiều hơn với cuộc sống của con người trong xã hội ngày nay.

Tuy nhiên, tùy vào tính cách của chủ mà họ có sở thích lựa chọn nuôi chó hay mèo, hoặc đôi khi là cả hai. Chó thường nghe lời người và làm theo những mệnh lệnh của chúng ta. Ngược lại mèo lại không bao giờ chịu tuân lệnh. Chúng hành động theo ý muốn của chúng và đôi khi gây ra những chuyện ngớ ngẩn không thể ngờ được. Vì vậy nuôi một chú mèo bạn sẽ luôn cảm thấy vui vì những trò mèo nó gây ra.

(ảnh minh họa)

Không chỉ thường xuyên có những hành động khó đoán trước, lũ mèo còn được mệnh danh là “hoàng thượng” vì độ chảnh và tâm tính cứ “nắng mưa thất thường” của chúng. Đặc biệt nhất phải kể đến là tình huống mà hầu như người nuôi mèo nào cũng từng gặp phải, khi đang vuốt ve “hoàng thượng” thì đột nhiên chúng bất chợt quay ra cào cấu đau điếng mà chẳng hiểu vì sao. Và đó cũng là tình cảnh mà cậu bé này dưới đây gặp phải.

Như hình có thể thấy, cậu bé bị chú mèo nhà mình cào hẳn vài đường tướm máu kéo dài trên gò má.

Rút kinh nghiệm, cậu nhóc đội hẳn một cái xô nhựa lên đầu để che chắn.

Dù là bị “hoàng thượng” nhà mình ghẻ lạnh như thế nhưng có vẻ cậu bé lại chẳng giận chút nào. Bằng chứng là cậu đã đội cả một cái xô nhựa ở trên đầu để phòng trường hợp lại bị ăn thêm vài quả cào như thế nữa.

Loạt hình ảnh của cậu bé khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười, ai nấy đều công nhận độ “dại mèo” đến u mê của cậu bé này đúng là không phải dạng vừa. Nhưng đúng là nếu nhìn vào đôi mắt long lanh, bộ lông mượt mà của chú mèo như thế thì “tín đồ yêu mèo” nào mà kìm lòng được, đúng không nào?

(ảnh minh họa)

(Theo POTATO, Nguồn ảnh: KSC)

Article bottom ad