Không “tanh” mà còn là trend cực hot đến từ ẩm thực Nhật Bản,...

Nghe món cơm trộn trứng sống liền cảm nhận được phần gây "kinh hãi" và "lạ lẫm", nhưng nó lại là món ăn "trendy" được người Nhật rất ưa chuộng, đặc biệt là trong các bữa điểm tâm. Tuy nhiên giới trẻ Việt giờ đây đã bắt kịp xu hướng, nhiều bạn đã thử và đam mê với hương vị đặc biệt của món ăn này.

Chết não chỉ sau 9 ngày do bị muỗi đốt, người đàn ông tử...

Loại virus mà người đàn ông này mắc phải có tên là EEE, hay còn gọi là virus viêm não tủy ngựa. Chúng độc đến mức có thể làm chết não chỉ sau 9 ngày.

Uống nước chanh mỗi sáng để giảm cân có thực sự tốt?

Đúng là nước chanh có nhiều công dụng rất tốt cho tình trạng cân nặng của cơ thể. Thế nhưng, nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm căn bản khi pha chế loại đồ uống này vô tình gây hại cho sức khoẻ.

Mix cà phê truyền thống siêu “lạ lùng” với bia và trứng, các “tín...

Không còn nhàm chán với hương vị cà phê đen truyền thống. Giờ đây, xung quanh ta có hàng tỷ món cà phê được mix lạ lẫm với các nguyên liệu như bia, trứng, nước cốt dừa... rất thú vị cho các tín đồ cuồng cà phê thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

Không chỉ mỗi Whitemore, 4 loại vi khuẩn “ăn thịt người” này cũng nguy...

Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích, nhất là trong thời điểm hiện tại khi mà "vi khuẩn" ăn thịt người đang hoành hành. Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết và có cách phòng tránh sao cho phù hợp nhất.

“Sữa lắc trộn cà ri”: Nghe tưởng vô lý nhưng lại là đồ uống...

Tưởng chỉ ăn được với cơm, nay cà ri còn được người Nhật trộn hẳn vào sữa lắc để uống cùng.

Cảnh báo giới trẻ nếu lên mạng xã hội hơn 3 giờ mỗi ngày...

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy, những người "nghiện" Facebook, Instagram hay Twitter dễ bị rơi vào trầm cảm, lo lắng và cảm thấy cô đơn.

Những đặc sản trứ danh chứa “độc tố” mà các tín đồ ẩm thực...

Trong nền ẩm thực Việt, có những đặc sản trứ danh ẩn chứa "độc tố". Nghe chừng nguy hiểm là vậy nhưng các món ăn này đều có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các tín đồ ẩm thực.

Người đàn ông Hà Tĩnh phát hiện bị nhiễm “vi khuẩn ăn thịt người”...

Vi khuẩn ăn thịt người Whitmore hiện vẫn chưa có vắc-xin phòng ngừa, hay bất kỳ khuyến cáo nào về sử dụng kháng sinh dự phòng.

Thưởng thức hương vị đúng chuẩn Cao Lầu tại các địa điểm nổi tiếng...

Cao lầu vốn là "niềm tự hào" của nền ẩm thực tại phố cổ Hội An. Nếu như có cơ hội đến Đà Nẵng du lịch, hãy một lần thưởng thức Cao Lầu tại những địa điểm nổi tiếng sau.

BÀI VIẾT KHÁC