Sao Á hậu Phương Nga đáp trả “cực gắt” khi bạn trai Bình...

Á hậu Phương Nga đáp trả “cực gắt” khi bạn trai Bình An bị antifan chê bai

14:09

Nàng Á hậu đã lên tiếng bảo vệ bạn trai trước lời bình luận tiêu cực của một khán giả.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An trở thành một trong những cặp đôi được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Trước đó, cả hai đã từng dính phải tin đồn hẹn hò nhưng không một ai lên tiếng trước tin đồn này. Cho đến đúng ngày Valentine năm 2018, cặp đôi mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm và nhận về nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sau khi công khai, cả hai không ngại đăng những tấm hình tình cảm hay thể hiện những cử chỉ quan tâm lẫn nhau lên trang mạng cá nhân. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng chủ động lên tiếng bảo vệ khi nửa kia của mình khi bị ai đó nói xấu, đặt điều, chê bai.

Mới đây nhất, trên phần story của instagram, Phương Nga đã đăng tải hình ảnh Bình An bị một khán giả chê bai phần thi trong chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú với những lời lẽ khó nghe. Để đáp trả lại cô bạn này, Phương Nga đã lên tiếng “Để yên cho tui quay”. Cách đáp trả dù khá nhẹ nhưng cũng đủ tinh tế có lẽ đã khiến cho vị khán giả này không còn lời nào để nói.

Sau đó không lâu, cũng trên chính story của mình, Phương Nga đã đăng tải những lời bình luận tích cực của một khán giả khác dành cho bạn trai Bình An cùng lời cảm ơn.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad