TV Show 5 Ngôi Sao và 1 Ứng Viên Giọng Ca Bất Bại “bùng...

5 Ngôi Sao và 1 Ứng Viên Giọng Ca Bất Bại “bùng nổ” trong đêm Chung kết

19:39

Đêm Chung kết hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả vô vàng những dư vị của cảm xúc.

Tuấn Hiếu, Trung Thuận, Bá Duy, Mẫn Nhi và Yến Nhi sẽ là 6 cái tên có mặt trong đêm Chung kết của Giọng Ca Bất Bại.

Với một hành trình dài gần 3 tháng kiếm tìm “giọng ca bất bại”, chương trình đã chọn ra được 6 cái tên sáng giá nhất cho ngôi vị Quán Quân. 

Tại tập chung kết, 5 Ngôi Sao và 1 ứng viên phải trải qua 2 vòng thi đấu. Tại vòng đầu tiên, mỗi người lần lượt thể hiện tiết mục của mình. Điểm số sẽ được chấm bởi ban giám khảo và 100 khán giả có mặt ở trường quay, điểm số của tiết mục sẽ là trung bình cộng giữa kết quả của giám khảo và khán giả. 3 tiết mục có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục “đấu” với nhau ở vòng 2. Tại đây, khán giả sẽ là người quyết định ai mới là quán quân của Giọng Ca Bất Bại.

Tại tập 15, khán giả sẽ chứng kiến phần trình diễn bùng nổ nhất từ trước đến giờ của 5 Ngôi Sao và 1 Ứng Viên. Không chỉ vì giải thưởng “khủng” của chương trình mà còn như lời cảm ơn đến với những khán giả đã ủng hộ suốt thời gian qua.

Họ đã cháy hết mìh trong đêm đặc biệt này. Liệu trong số 5 Ngôi Sao và 1 Ứng viên của Giọng Ca Bất Bại ai mới là người lọt vào vòng đấu sau cùng, giành quyền tranh chức quán quân Giọng Ca Bất Bại? Ngôi Sao nào sẽ trở thành Giọng Ca Bất Bại 2018 và nhận tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng từ chương trình? Tất cả sẽ có tập chung kết!

Đón xem tập Chung kết Giọng Ca Bất Bại được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 10/10/2018 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad