Đời Sống 3 cậu bé xúm xít chia nhau ly mì giữa sân trường...

3 cậu bé xúm xít chia nhau ly mì giữa sân trường khiến ai cũng ấm lòng

16:05

Niềm vui giản dị của 3 cậu bé khiến ai xem xong cũng muốn được trở về thời cắp sách đến trường.

Tuổi học trò có lẽ là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Những ngày tháng cắp sách đến trường vô tư, hồn nhiên, tương lai trong mắt đôi khi chỉ đơn giản là làm thật tốt bài kiểm tra ngày mai. Và niềm vui thời đi học chắc chắn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi lũ bạn cùng lớp. Cùng đến lớp, cùng tan trường, cùng học, cùng chơi, cùng bày trò nghịch phá và thậm chí là cùng nhau chịu phạt sẽ mãi là kỷ niệm không thể nào quên.

Mới đây, hình ảnh 3 cậu bé chia nhau một gói mỳ giữa sân trường nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Món ăn bình dân, rẻ tiền như vậy thôi cũng đủ khiến 3 đứa trẻ cười vui, hớn hở. Có thể thấy chẳng cần điều gì lớn lao,  niềm vui giản đơn của tụi trẻ chỉ là được học tập, vui chơi, chia sẻ cùng nhau thế này.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh này và thi nhau chia sẻ về những kỷ niệm hài hước bên bạn bè ngày bé:

– Ngày học cấp 2, mua chai nước, bịch bánh tráng mang vào lớp 10s là hết sạch

– Nhớ hồi đó mua ổ bánh mì, thằng bạn lại xin cắn một miếng vừa giơ ra thì nó ngoạm một phát hết ⅔ luôn

– Cái thời điểm bạn bè không sống với nhau vì chữ tiền

– Dễ thương ghê tự nhiên nhìn mà nhớ lại thời còn đi học

– Hồi cấp 1 ở nhà có cả thùng mì cơ lại không bao giờ ăn, lên lớp 1 gói mì tôm sống mà cả đám chia nhau, chả hiểu sao lại thấy ngon  ơi là ngon

– Đến lớp 9 mà cả bọn vẫn mút chung cây kẹo mút cơ, hồi đó thì vui mà giờ nghĩ lại chỉ thấy…ghê

(Theo BMBM)

Article bottom ad