Phim Ảnh 3 bài học “kinh nghiệm xương máu” rút ra được khi xem...

3 bài học “kinh nghiệm xương máu” rút ra được khi xem phim điện ảnh “Chị Mười Ba”

17:04

Phim điện ảnh “Chị Mười Ba”dù chỉ hơn 1 tuần ra mắt nhưng đạt doanh thu cực “khủng” đối với thị trường phim Việt. Đây là tín hiệu đáng mừng dành cho Thu Trang ở dòng phim giang hồ.

“Chị Mười Ba” là phần kết của wed-drama “Thập Tam Muội” nổi đình nổi đám của Thu Trang. Để phim được công chiếu rộng rãi trên toàn rạp, Thu Trang đã phải chi tận 20 tỷ đồng để sản xuất thật chỉn chu bộ phim này.

Theo chia sẻ, kinh phí thực hiện web-drama chỉ dao động khoảng 1 tỷ nhưng để sản xuất phim điện ảnh con số ấy gấp 20 lần. Chính vì thế, Thu Trang luôn mong muốn sản phẩm lần này của mình phải thật sự hoàn hảo.

Tuy là phần kết nhưng bất ngờ nội dung của “Chị Mười Ba” hoàn toàn khác so với bản web-drama. Những pha hành động đời hơn, thực hơn và những thước phim cũng được thực hiện chỉn chu và kỹ lưỡng nhất.

Bên cạnh đó, sau khi xem phim, chúng ta ít nhiều cũng rút ra được một số bài học kinh nghiệm “xương máu” riêng cho mình:

Tình nghĩa anh em luôn tồn tại dù cuộc sống đầy rẫy những thị phi

Không những trên phim mà ngoài đời cũng luôn tồn tại tình cảm anh em sâu đậm. Trong “Chị Mười Ba”, ngoài có “thâm niên” trong giang hồ nhưng vai diễn Chị Mười Ba lại cực kì nghĩa khí, sẵn sàng hi sinh, san sẻ thậm chí là bất chấp hiểm nguy để giải cứu đồng đội mình.

Không chỉ có Chị Mười Ba, vai diễn của La Thành, Tiến Luật cũng nghĩa khí và tình cảm không kém. Dù trên phim nhưng khán giả cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của các anh em trong An Cư Nghĩa Đoàn.

Ngoài tình anh em sâu đậm, ai cũng có thể “lật mật” bất kì lúc nào

Thu Trang nhanh chóng bắt nhịp xu hướng xem phim của giới trẻ hiện nay khi lồng ghép vào đó nhiều chi tiết, tình huống vô cùng “drama”. Cụ thể, các nhân vật trong bộ phim đều có nguy cơ “lật kèo” lúc nào.

Xung quanh các nhân vật là những mối hiểm nguy không lường trước được. Có thể là anh em thân cận nhưng trong mấy chốc bỗng hóa thành kẻ thù. Người mà từng tin tưởng, từng yêu thương lại phản bội và làm tổn thương hơn bao giờ hết.

Xem phim Chị Mười Ba để thấy rằng, cuộc sống bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Và trong bất kì một mối quan hệ nào cũng nên để lại cho mình, dành lại cho mình một chút sự tin tưởng và niềm tin để sau này dù bị “phản bội” cũng có thể mạnh mẽ bước tiếp.

Xem Chị Mười Ba để bỏ túi những “bí kíp” thả thính siêu lầy của Tiến Luật

Nếu như Diệu Nhi trong Vu Quy Đại Náo có những câu thả thính siêu chất thì trong Chị Mười Ba, Tiến Luật cũng không kém cạnh khi dành cho Thu Trang những câu “thả thính” không thể sến hơn.

Bất chấp không gian, bất chấp thời gian, khi thì tỏ tình ngay quán ăn vỉa hè, khi thì lên tận Đà Lạt, giữa giàn hoa cẩm tú cầu lung linh, siêu lãng mạn hay thậm chí ngay trong bệnh viện Tiến Luật cũng không từ bỏ cơ hội được chinh phục Chị Mười Ba Thu Trang.

Khán giả sau khi xem phim sẽ không bao giờ quên câu nói đầy sến sẩm của anh khi tỏ tình với Chị Mười Ba: “Này bà, chỉ cần bà cần tui, bất kể lúc nào thì hãy gọi thật to tên tui. Tui nhất định sẽ luôn xuất hiện và đứng sau lưng bà, như thế này nè!”

Phim điện ảnh “Chị Mười Ba” hiện vẫn còn đang chiếu trên khắp các rạp toàn quốc.

(Theo T.H)

Article bottom ad