Đời Sống 1001 pha “boom hàng” khiến chủ shop cười ra nước mắt

1001 pha “boom hàng” khiến chủ shop cười ra nước mắt

16:52

“Đặt cho sang mồm”, “tháng cô hồn nên không nhận hàng”,…cùng muôn vàn những lý do từ chối nhận hàng “bá đạo” khác khiến người bán cười không được mà khóc cũng không xong.

Từ khi mua bán hàng online trở nên phổ biến, bên cạnh những lợi ích mà dịch vụ này mang lại thì cũng có vô vàn câu chuyện bi hài xảy ra khiến khổ chủ chỉ biết “cười ra nước mắt”. Nếu như khách hàng tố người bán “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng cáo một kiểu nhưng khi hàng được giao đến nơi lại hoàn toàn khác. Thì ngược lại, đôi khi các “thượng đế” cũng khiến cho chủ shop online hay hội shipper phải “tăng xông” vì hàng mang đến tận nơi khách lại giở chứng không chịu nhận vì những lý do hết sức “trời ơi đất hỡi”. Cùng điểm lại những pha “boom hàng” không thế nào ngờ tới của các vị khách vui tính dưới đây nhé!

Thế mới nói, bán hàng cũng như “làm dâu trăm họ”, cố gắng hết mực để vui lòng khách đến vừa lòng khách đi nhưng lại gặp phải những “thượng đế” thế này thì có dễ tính đến mấy cũng phải phát rồ. Nếu như không có khách hàng quái chiêu thì chắc cũng chẳng có chủ shop nào khó tính, thế nên hãy trở thành người mua hàng văn minh, sự và “có tâm” hơn để tránh tốn thời gian và công sức của cả hai bên!

(Theo BMBM)

Article bottom ad